Theo chân Becky Pemberton, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ xa hoa ở Burj Al Arab, như ở trong phòng hoàng gia, đưa đón bằng Rolls Royce, lướt web bằng iPad dát vàng.

Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 1 Được thiết kế theo hình dạng cánh buồm, khách sạn Burj Al Arab đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của Dubai, là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới với sự xa hoa khó tưởng tượng. Khi đặt phòng ở đây, du khách sẽ được xe Rolls Royce có tài xế riêng đến đón ở sân bay.
Được thiết kế theo hình dạng cánh buồm, khách sạn Burj Al Arab đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của Dubai, là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới với sự xa hoa khó tưởng tượng. Khi đặt phòng ở đây, du khách sẽ được xe Rolls-Royce có tài xế riêng đến đón ở sân bay.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 2 Becky ở phòng hoàng gia rộng 780 m2, với nội thất xứng với một vị vua. Khu phòng này có thư viện, phòng chiếu phim, hai phòng tắm lớn với bể tắm sục và vòi hoa sen 5 nhánh.
Becky ở phòng hoàng gia rộng 780 m2, với nội thất xứng với một vị vua. Khu phòng này có thư viện, phòng chiếu phim, hai phòng tắm lớn với bể tắm sục và vòi hoa sen 5 nhánh.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 3 Khách sạn có 202 phòng, mỗi phòng trải rộng hai tầng, với thảm dày và đồ đạc sang trọng.
Khách sạn có 202 phòng, mỗi phòng trải rộng hai tầng, với thảm dày và nội thất sang trọng.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 4 Phòng tắm của Becky có các sản phẩm của Hermes. Một quản gia đã chuẩn bị sẵn bồn tắm cho cô để thư giãn. Trong ảnh bên phải, Becky đang ở trong phòng hoàng gia của mình.
Phòng tắm của Becky có các sản phẩm của Hermes. Một quản gia đã chuẩn bị sẵn bồn tắm cho cô để thư giãn. Trong ảnh bên phải, Becky đang ở trong phòng hoàng gia.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 5 Mỗi phòng đều có máy tính cao cấp, như Mac của Apple. Ngoài ra, du khách còn có thể sử dụng các iPad dát vàng trong thời gian ở đây.
Mỗi phòng đều có máy tính cao cấp, như Mac của Apple. Ngoài ra, du khách còn có thể sử dụng các iPad dát vàng trong thời gian ở đây.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 6 Becky cho biết, mỗi lần trở về phòng, tôi đều thấy có đồ ăn mới (thường rắc lá vàng) và thiệp viết tay của khách sạn.
Becky cho biết, mỗi lần trở về phòng, cô đều thấy có đồ ăn mới (thường rắc lá vàng) và thiệp viết tay của khách sạn.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 7 Căn phòng còn có giường xoay với rèm lộng lẫy, tạo không khí lãng mạn cho các cặp đôi.
Căn phòng còn có giường xoay với rèm lộng lẫy, tạo không khí lãng mạn cho các cặp đôi.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 8 Bạn không khỏi sửng sốt trước hành lang rực rỡ với hai màu chủ đạo là vàng và xanh biển.
Bạn không khỏi sửng sốt trước hành lang rực rỡ với hai màu chủ đạo là vàng và xanh biển.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 9 Một phòng họp thuộc khu phòng hoàng gia với trần nhà mô phỏng bầu trời.
Một phòng họp thuộc khu phòng hoàng gia với trần nhà mô phỏng bầu trời.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 11 Cầu thang tuyệt đẹp nối hai tầng của phòng hoàng gia được trang trí bằng họa tiết da báo ấn tượng.
Cầu thang tuyệt đẹp nối hai tầng của phòng hoàng gia được trang trí bằng họa tiết da báo ấn tượng.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 12 Khách sạn còn có nhà hàng Al Muntaha nổi tiếng trên đỉnh, với bãi đỗ trực thăng dành cho các vị khách không muốn phải di chuyển trên đường.
Khách sạn còn có nhà hàng Al Muntaha nổi tiếng trên đỉnh, với bãi đỗ trực thăng dành cho các vị khách không muốn phải di chuyển trên đường.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 13 Lối vào dát vàng ở Al Mahara, nhà hàng chuyên các món hải sản, được nhiều du khách chụp ảnh. Bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn trong tiếng nhạc du dương.
Lối vào dát vàng ở Al Mahara, nhà hàng chuyên các món hải sản, được nhiều du khách chụp ảnh. Bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn trong tiếng nhạc du dương.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 14 Các bàn ăn nhỏ dành cho hai người được đặt quanh một bể thủy sinh khổng lồ.
Các bàn ăn nhỏ dành cho hai người được đặt quanh một bể thủy sinh khổng lồ.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 15 Quán bar Sky View nằm trong nhà hàng Al Muntaha cho du khách ngắm nhìn thành phố Dubai về đêm.
Quán bar Sky View nằm trong nhà hàng Al Muntaha cho du khách ngắm nhìn thành phố Dubai về đêm.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 16 Phòng của Becky (bên trái) có khu phòng khách tiện nghi, thoải mái. Đồ ăn như hoa quả, bánh... được đưa tới phòng vài tiếng một lần. Du khách gần như không cần phải rời khỏi đây, trừ khi để thư giãn trên bãi biển riêng của khách sạn.
Phòng của Becky (bên trái) có khu phòng khách tiện nghi, thoải mái. Đồ ăn như hoa quả, bánh… được đưa tới phòng vài tiếng một lần. Du khách gần như không cần phải rời khỏi đây, trừ khi để thư giãn trên bãi biển riêng của khách sạn.
Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Jumeirah Zabeel Saray. Vào buổi tối, khách sạn này trông giống một cung điện Ả Rập với vô số đèn điện, hoa và cây cối. Phòng nghỉ ở đây có giá từ 480 USD (11 triệu đồng) trở lên.
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 18 Phòng vua của Jumeirah Zabeel Saray được dát vàng, với nội thất lộng lẫy và nhiều thảm dệt tay tuyệt đẹp.
Phòng vua của Jumeirah Zabeel Saray được dát vàng, với nội thất lộng lẫy và nhiều thảm dệt tay tuyệt đẹp.
Tới Madinat Jumeirah, bạn có thể đi thuyền trên dòng nước xanh tươi chảy quanh khách sạn. Phòng ở đây có giá từ 360 USD (8 triệu đồng).
Ben trong khach san 7 sao duy nhat tren the gioi hinh anh 20 Bữa sáng muộn ở Madinat Jumeirah có vô số món ăn độc đáo cho du khách lựa chọn.
Bữa sáng muộn ở Madinat Jumeirah có nhiều món ăn độc đáo cho du khách lựa chọn.